Trang chủ » Sửa Nồi Cơm Điện Tiger

Sửa Nồi Cơm Điện Tiger

Sửa nồi cơm điện Tiger nội địa Nhật

Nồi cơm điện cao tần Tiger nội địa Nhật Bản nấu cơm ngon, đặc biệt là dòng nồi GỐM, kiểu dáng sang trọng đây là điểm nổi bật của dòng nồi cơm Tiger.

Sửa nồi cơm điện Tiger báo lỗi Err
Sửa nồi cơm điện Tiger báo lỗi Err

Nếu gia đình bạn đang sử dụng nồi cơm Tiger mà gặp sự cố thì đây mách bạn địa chỉ chuyên sửa nồi cơm điện Nhật tại Hà Nội Uy Tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa hàng điện máy nội địa Nhật nói chung và nồi cơm điên Nhật Tiger nói riêng, chúng tôi đã sửa hàng nghìn khách hàng sinh sống tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác với các biểu hiện như:

Nồi cơm Tiger cắm nhầm điện 220v

Cắm điện không điều khiển được

Nồi lúc nấu được lúc không

Nồi nấu báo lỗi còi kêu “tít, tít” rồi tắt luôn,

Nồi cơm Tger báo lỗi Err

Nồi nấu cơm bị sống, bị khê cơm.

Chúng tôi cam kết sửa chữa triệt để mọi sự cố mà nồi cơm nhà bạn gặp phải, Linh Kiện Thay Thế Chính Hãng, Bảo Hành 3 đến 6 tháng cho mọi dịch vụ. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline

Hiện nay chúng tôi là đơn vị bào hành sửa chữa nồi cơm điện nội địa Nhật Uy Tín nhất tại Hà Nội và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi nồi cơm gặp sự cố.

Cách sửa nồi cơm điện Tiger một số lỗi hay gặp

Sửa chữa nồi cơm điện Tiger mất nguồn, không vào điện.

Khi nồi cơm nhà bạn cắm điện vào màn hình không có đèn báo thì đây là hiện tượng nồi cơm mất nguồn, đầu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình nguồn điện ở ổ cắm có tốt không, kiểm tra tiếp theo dây điện nguồn có bị đứt không.

Khi nguồn điện tốt bước tiếp theo bạn cần làm là cần kiểm tra bo mạch điều khiển và công việc này bạn phải cần có chuyên môn về điện tử cũng như nguyên lý hoạt động của nồi cơm mới có thể xử lý tốt được. Mình khuyên các bạn hãy liên hệ tới địa chỉ sửa nồi cơm điện Nhật chuyên nghiệp để được tư vấn và kiểm tra sửa chữa tránh gây ra chập cháy nổ.

Địa chỉ sửa nồi cơm điện nội địa Nhật ở Hà Nội
Địa chỉ sửa nồi cơm điện nội địa Nhật ở Hà Nội

Sửa nồi cơm Tiger bị phì hơi sang hai bên cơm sống, cơm không ngon.

Khi nồi cơm nhà bạn nấu mà thấy có hơi phì sang hai bên sườn thì đây là hiện tượng của việc Gioăng nồi cơm điện nhà bạn đang bị hư hoặc ruột nồi cơm nhà bạn bị cong vệnh.

Đầu tiên bạn cần kiểm tra gioăng bằng cách thay thế một chiếc gioăng mới thử và sẽ đun nước khi nước sối mà không thấy hơi phì sang hai bên mà phì hơi ở phần đỉnh nồi đây là nguyên nhân do hỏng gioăng nhé.

Nếu bạn đã thay thế gioăng mà vấn bị phì hơi thì nguyên nhân tiếp theo đó là ruột nồi cơm nhà bạn bị cong vênh nhé.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện Tiger báo Err

Đây là một lỗi mà nồi cơm điện rất hay mắc phải và với lỗi này ở dòng nồi Tiger có thể là lỗi giao tiếp hoặc là nguồn điện đang có sự bất thường các bạn cần kiểm tra nguồn điện nhà bạn xem có ổn định không ? Nếu nguồn điện tốt thì 99% là do nồi cơm nhà bạn đang bị hư bo mạch.

Hiện tượng này bên mình đã làm nhiều nếu nồi chỉ hỏng linh kiện về phần nguồn có thể sử lý được trong trường hợp nếu máy báo lỗi hỏng về phần vi sử lý thì chỉ có cách là thay bo mạch mới nhé.

Nếu bạn đã cố gắng sửa nồi cơm điện Tiger qua hướng dẫn của chúng tôi mà vấn không khắc phục được sự cố của nồi cơm nhà bạn lúc này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được gặp kỹ thuật viên để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa sữa nhanh nhất không mất thời gian.

Bài viết liên quan

Sửa Nồi Cơm Điện Nhật

Sửa Nồi Cơm Điện Nhật

Đăng vào ngày: 10/03/2022

Bạn đang muốn tìm địa chỉ sửa nồi cơm điện Nhật uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng? Bạn không biết đơn vị nào tốt thợ giỏi ? Bạn sợ gặp phải thợ lởm chữa lợn lành thành lợn què, báo giá láo, luộc đồ, thay linh kiện tàu kém chất lượng? Lộc Phát là […]

Xem thêm
Sửa Nồi Cơm Điện Sanyo

Sửa Nồi Cơm Điện Sanyo

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Bạn đang tìm địa chỉ sửa nồi cơm điện Sanyo nội địa Nhật nhưng chưa biết nơi nào sửa chữa tốt, thợ gỏi. Hiện nay để tìm dịch vụ sửa nồi cơm điện trên mang rất dễ dàng, có nhiều nơi hỗ trợ sửa chữa nồi cơm tại Hà Nội tận nơi uy tín nhưng […]

Xem thêm
Mã Lỗi Nồi Cơm Điện Nhật

Mã Lỗi Nồi Cơm Điện Nhật

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Chia sẻ mã lỗi nồi cơm điện Nhật nội địa Hiện nay nồi cơm điện nội địa Nhật đang được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Nhưng việc sửa chữa thì vẫn ít thợ làm được. Vì tính chất phức tạp và đồ sửa chữa không thông dụng. Vậy nên hôm nay với kinh […]

Xem thêm
Sửa Nồi Cơm Điện Zojirushi

Sửa Nồi Cơm Điện Zojirushi

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Trung tâm sửa nồi cơm Nhật chuyên nhận sửa nồi cơm điện cao tần nội địa con voi Zojirushi tại nhà giá rẻ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ vàng với phương […]

Xem thêm
0963.236.382