Trang chủ » Bếp từ Spelier

Bếp từ Spelier

Bếp từ, bếp điện từ Spelier cao cấp đều được sản xuất trực tiếp tại Đức.

Bếp từ Spelier có nhiều tính năng hiện đại, thông minh là phương án nấu nướng an toàn có thể mang đến sự lựa chọn tốt cho khách hàng muốn mang phong cách châu Âu cho nhà bếp.Với những công nghệ hiện đại, linh kiện cao cấp, Spelie cho ra đời những chiếc bếp từ hoàn hảo từ tính năng, thiết kế đến độ bền.

» Mặt kính Schott Ceran được mài vát bốn cạnh, dễ dàng vệ sinh, đem đến vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng cho căn bếp.

» Bếp từ Spelier 2 vùng nấu được bọc viền nhôm xung quanh mặt kính đem đến cái nhìn chắc chắn, hiện đại. Đồng thời, nó cũng giúp bảo vệ tối đa sự va chạm trong quá trình nấu.

Tính năng nổi trội bếp từ cao cấp SPELIER. 

» Tiết kiệm thời gian nấu ăn với chức năng Booster. Thức ăn chín nhanh chóng, đặc biệt là làm sôi nước chỉ trong vài phút.

» Siêu tiết kiệm điện: Các dòng sản phẩm bếp từ cao cấp Spelie được áp dụng công nghệ ECO green technology và Dual core Inverter giúp tiết kiệm điện và năng lượng tối ưu.

» Hệ thống bảng điều khiển “ Slider Control” cảm ứng điện cực riêng biệt, mượt mà, nhanh chóng, chính xác.

» Tính năng nấu đa dạng, tiện lợi như ủ ấm, rã đông linh hoạt, nhận diện vùng nấu, cảm ứng chống tràn, hẹn giờ,..

Vô cùng an toàn với khóa trẻ em, chức năng “Stop and Go”, công nghệ khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị xung quanh, cảnh báo nhiệt dư và tự động tắt bếp khi nhấc nồi ra khỏi vùng nấu,..

Với dòng bếp từ cao cấp SPELIER, bạn có thể chọn 2 hoặc 3, 4 vùng nấu, phù hợp theo nhu cầu nấu nướng trong gia đình mình.

sale
+
20%

9.800.000đ 7.800.000đ

Đã bán 0

sale
+
33%

25.500.000đ 17.000.000đ

Đã bán 0

sale
+
35%

16.800.000đ 10.990.000đ

Đã bán 0

0963.236.382