Trang chủ » Chính sách vận chuyển hàng hóa khi mua hàng

Chính sách vận chuyển hàng hóa khi mua hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN HÀNG CỦA BẾP TỪ LỘC PHÁT:

Công ty thiết bị và dịch vụ nhà bếp xin gửi đến Quý khách hàng chính sách vận chuyển khi Quý khách mua hàng tại công ty như sau:

– Miễn phí vận chuyển khi giao hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

– Giao hàng tính phí đối với các đơn hàng ngoại tỉnh và chi phí vận chuyển sẽ được tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển mà bên Bán thuê.

– Các đơn hàng ngoại tỉnh có thể được miễn phí hoặc không tùy theo số lượng đơn hàng Quý khách mua hoặc theo thỏa thuận của hai bên.

Chính sách vận chuyển hàng hóa khi mua hàng hóa khi mua hàng

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

– Theo thỏa thuận từng đơn hàng, nếu hàng có sẵn, chúng tôi sẽ gửi đi cho Quý khách trong vòng 24h kể từ khi có xác nhận đặt hàng và nhận được thanh toán của Quý khách. Trường hợp phải đặt hàng, thời gian giao sẽ tùy thuộc vào trao đổi giữa hai bên.

– Sau khi gửi hàng chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách mã vận đơn để Quý khách tiện kiểm tra hàng hóa và theo dõi tiến độ hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa, và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa, trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số Hotline 0963236382 của Công ty.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định , và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát ,hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Mọi thông tin liên quan đến việc vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ:

Giới Thiệu Bếp Từ Lộc Phát

Bài viết liên quan

Bếp Từ Có Tốn Điện Không

Bếp Từ Có Tốn Điện Không

Đăng vào ngày: 14/05/2023

Dùng bếp từ có tốn điện không? Là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm trước khi có ý định mua và sử dụng loại bếp này. Mời bạn tham khảo những mẫu bếp từ nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất: Bếp từ Batani chính hãng giá rẻ Bếp từ Canzy nhập […]

Xem thêm
Kinh Nghiệm Mua Bếp Từ

Kinh Nghiệm Mua Bếp Từ

Đăng vào ngày: 14/05/2023

Xin chào Bạn! Bạn có nhu cầu mua bếp từ? Và bạn đang muốn tham khảo kinh nghiệm chọn mua bếp từ tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng bếp từ tại thị trường rất lâu, chúng tôi đúc rút được những kinh nghiệm có thể giúp các bạn mua được […]

Xem thêm
So Sánh Bếp Từ Và Bếp Gas

So Sánh Bếp Từ Và Bếp Gas

Đăng vào ngày: 14/05/2023

So sánh bếp từ và bếp gas loại nào tiết kiệm hơn? Xin chào Bạn! bạn đang phân vân không biết nên dùng tiếp bếp gas hay chuyến sang mua bếp từ để dùng phải không? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết so sánh bếp gas và bếp từ dưới đây để đưa ra […]

Xem thêm
Lỗi E2 Bếp Hồng Ngoại

Lỗi E2 Bếp Hồng Ngoại

Đăng vào ngày: 14/05/2023

Cách sửa lỗi E2 bếp hồng ngoại tại nhà. Bếp hồng ngoại nhà bạn đang bị trục trặc? Màn hình hiển thị báo lỗi E2? Bạn không biết nguyên nhân do đâu và cách sử lý như thế nào? Bạn cứ yên tâm hôm nay các kỹ thuật sửa bếp hồng ngoại của Bếp Từ Lộc Phát […]

Xem thêm
0963.236.382