Trang chủ » Bếp từ Sunhouse

Bếp từ Sunhouse

Bếp từ Sunhouse là dòng sản phẩm bếp từ cao cấp đến từ thương hiệu Sunhouse. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Hãng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp về thiết bị nhà bếp nói chung và bếp điện tư Sunhouse nói riêng.

Hãng không ngừng nghiên cứu và tối ưu để đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất.

Bếp từ Sunhouse có nguồn gốc xuất xứ ở đâu ?

Thương hiệu Sunhouse

Đa số chúng ta mua sản phẩm để đánh giá được sản phẩm có chất lượng không ? Đầu tiên chúng ta cần biết sản phẩm đó thuộc thương hiệu nào, có nguồn gốc xuất sứ ở đâu ? của nước nào ?.

Bêp điện từ Sunhouse là dòng sản phẩm đến mang thương hiệu Việt Nam được đăng lý giấy phép bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Để phân biệt rõ ràng với  những thương hiệu chính hãng đến từ nước ngoài như : Cata, Fagor, Bosch, Teka, Hafele…

Bếp từ tích hợp công nghệ nhận diện đáy nồi tự ngắt bếp nếu nhấc nồi lên ,sinh nhiệt trực tiếp từ đáy nồi,….  Chính vì thế nên bếp từ Sunhouse tiết kiệm điện hơn so với các loại bếp thông thường khác.

Khi mua Bếp đôi Sunhouse tại Lộc Phát khách hàng sẽ được bảo hành trực tiếp tại nhà trong vòng 3 năm giúp khách an tâm sử dụng sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0963.236.382