GIỚI THIỆU CHUNG

Bếp Từ Lộc Phát

Bếp Từ Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo hành – sửa chữa điện tử – điện lạnh nhà bếp chính hãng với giá cả rát cạnh tranh trên thị trường.

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, khách hàng hiện nay đã có nhiều lựa chọn hơn khi mua hàng. Quý khách có thể tham khảo giá từ nhiều nhà cung cấp, quy trình mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều sản phẩm chất lượng chưa được quảng bá ra thị trường khiến Quý khách chưa có đầy đủ thông tin và lựa chọn trước một quyết định mua hàng.

Thêm vào đó, thách thức đặt ra đó là chất lượng hàng hóa không đúng như nhà cung cấp mô tả, thông tin tư vấn lập lờ đánh lận quân đen, rủi ro khi thanh toán và thất vọng khi sử dụng.

Thấu hiểu những băn khoăn đó, Bếp Từ Lộc Phát ra đời với mong muốn trao những giá trị đích thực đến khách hàng, rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất đến khách hàng sử dụng cuối cùng.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với những mô tả, hình ảnh và video chi tiết nhất, Quý khách sẽ có cảm giác như mình được cầm sản phẩm thật trên tay. Và chúng tôi cũng đảm bảo chế độ thanh toán 100% không rủi ro đến mọi Quý khách hàng.

MỤC TIÊU

– Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nguyên tắc làm việc.

– Luôn tiên phong về công nghệ.

– Luôn coi yếu tố con người làm động lực phát triển.

TẦM NHÌN

Bếp Từ Lộc Phát mong muốn trở thành một đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị điện máy nhà bếp chất lượng cao, giá thành phù hợp nhất, rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất và khách hàng sử dụng cuối cùng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng để mỗi đồng tiền Quý khách đầu tư đều xứng đáng với những giá trị Quý khách thu lại được.

CAM KẾT PHỤC VỤ

Để phát triển bền vững thì lợi nhuận công ty phải gắn liền với lợi ích khách hàng. Để đảm bảo lợi ích khách hàng thì chúng tôi luôn đầu tư cho đội ngũ cán bộ công nhân viên phát triển kiến thức chuyên môn hóa nhằm mang đến những giải pháp và gói dịch vụ tốt nhất.

Giới Thiệu Bếp Từ Lộc Phát