Trang chủ » Bếp từ Lorca

Bếp từ Lorca

Bếp từ Lorca có nhiều tính năng hiện đại, thông minh là phương án nấu nướng an toàn có thể mang đến sự lựa chọn tốt cho khách hàng muốn mang phong cách châu Âu cho nhà bếp.Với những công nghệ hiện đại, linh kiện cao cấp, Lorca cho ra đời những chiếc bếp từ hoàn hảo từ tính năng, thiết kế đến độ bền.

Nhiều chức năng sáng tạo, tiện ích khác

Được cho là nhãn hiệu bếp từ tốt, tiện ích nhất đối với người sử dụng bởi bếp từ Lorca nhập khẩu chính hãng có các công dụng thông minh sau:

Công dụng tự động gia nhiệt: công dụng hỗ trợ gia nhiệt tự động giúp thức ăn chín nhanh đều hơn.

Tính năng giữ ấm: tính năng hợp lý khi hầm thực phẩm.

Khóa an toàn: Khi kích hoạt tính năng này sẽ không sử dụng được bếp phù hợp với nhà có trẻ nhỏ.

Chức năng hẹn giờ: tính năng có ích cho việc nấu ăn.

Hiển thị nhiệt dư: công dụng này sẽ báo hiệu bề mặt nóng.

An toàn khi tràn: Bếp sẽ tự động tắt bếp khi có sự cố tràn.

Xuất xứ của bếp từ Lorca

Lorca là dòng bếp mang thương hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha, nhưng các model của bếp từ Lorca lại được sản xuất tại các nước thứ ba như: Đức, Tây Ban Nha, Malaysia…

Như vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của gia đình. Tuy có xuất nguồn ở nhiều nước khác nhau nhưng những model của bếp Lorca đều có chất lượng đảm bảo và được kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia bếp hàng đầu thế giới.

Với chế độ bảo hành 24-36 tháng trên toàn quốc sản phẩm Bếp Lorca chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0963.236.382