Trang chủ » Điều hòa nội địa Nhật

Điều hòa nội địa Nhật

Điều hòa nôi địa Nhật, cam kết hàng nội địa nhật 100% công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

Điều hòa nội địa Nhật thì chất lượng không còn phải bàn cãi gì, mà còn có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với những dòng điều hòa thông thường khác trên thị trường.

Khác với các dòng điều hòa ở Việt Nam, điều hòa Nhật thường là điều hòa 2 chiều nóng lạnh do điều kiện khí hậu khắc nhiệt vào mùa hè và mùa đông tại đất nước mặt trời mọc này.

Với công nghệ 2 chiều sưởi ấm và làm lạnh vô cùng tiện dụng, máy sử dụng ga R410A an toàn với môi trường, chức năng làm lạnh không khô, khử mùi diệt khuẩn cực tốt, có chức năng oxy cao cấp, siêu tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, máy hoạt động êm ái không gây ồn như các dòng máy cơ trên thị trường.

Điều hòa Nhật bãi có các hãng như: Panasonic, Daikin, National,… và đủ công suất: máy 9000btu, 12000btu, 14000btu, 16000btu, 18000btu phù hợp với điện tích phòng của mỗi gia đình.

Bếp Từ Lộc Phát chuyên cung cấp điều hòa Nhật chính hãng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá cả, bảo hành sản phẩm 1 năm, miễn phí công lắp đặt.

Một số sản phẩm điều hòa Nhật nội địa nhật xin mời quý khách hàng tham khảo!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0963.236.382