Trang chủ » Sửa Nồi Cơm Điện Zojirushi

Sửa Nồi Cơm Điện Zojirushi

Trung tâm sửa nồi cơm Nhật chuyên nhận sửa nồi cơm điện cao tần nội địa con voi Zojirushi tại nhà giá rẻ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ vàng với phương châm an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý, do vậy chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong những năm qua.

Sửa nồi cơm điện Zojirushi chuyên nghiệp
Sửa nồi cơm điện Zojirushi chuyên nghiệp

Mã lỗi và cách sửa nồi cơm Zojirushi nội địa Nhật

Lỗi H01/ H02 nồi com Zojirushi là do đang phát hiện nhiệt độ cao của cảm biến nắp hoặc cảm biến dưới đáy nồi.

Nồi cơm Zojirushi báo lỗi h03: nhiệt độ cao bất thường ở một bên.

Lỗi H04 nồi com Zojirushi: lỗi không nhận nồi. Chưa có nồi khi nấu, hoặc mạch nhận nồi bị lỗi dẫn đến việc vi xử lý không nhận được tín hiệu có nồi.

Nồi com Zojirushi báo lỗi h17 không có tín hiệu của bộ phận khóa vung về vi xử lý.

Nhận sửa mã lỗi E trên nồi cơm Zojirushi Nhật nội địa

Lỗi E01: Đứt cảm biến nhiệt độ nắp vung. Trường hợp này phần lớn là bị đứt dây cảm biến.

Lỗi E02 nồi cơm Zojirushi: Đứt cảm biến nhiệt độ đây nồi hoặc không có tín hiệu cảm biến vè vi xử lý

Lỗi E06 nồi cơm Zojirushi: Nồi com cao tần zojirushi báo lỗi e06 lỗi điện áp đầu vào.

Nồi cơm Zojirushi ỗi E07: Lỗi quạt làm mát, hỏng quạt, mất nguồn cấp cho quạt hoặc bộ phận thông gió của quạt bị bịt kín.

Khắc phuc: vệ sinh lỗ thông gió dưới đáy nồi, còn nếu quạt bị hỏng thì bạn thay quạt mới.

Lỗi E08: Nồi com Zojirushi báo lỗi e08 lỗi bảo vệ quá dòng IGBT.

Lỗi E09: Nồi com Zojirushi báo lỗi e09 nguyên nhân do mất điện áp 5v

Lỗi E11: Nồi com Zojirushi báo lỗi e11 bi lỗi van điều tiết áp lực trên nắp nồi.

Lỗi E12: Lỗi E12 nồi Zojirushi là lỗi van cảm biến áp lực.

Lỗi E17: Nồi cơm điện Zojirushi báo lỗi e17 liên quan đến lỗi khóa áp suất trên nắp vung.

Lỗi E18: Lỗi tuần hoàn hơi nước.

Lỗi E20 nồi Zojirushi điện áp không ổn định.

Lỗi E81: Nồi com Zojirushi báo lỗi e81 lỗi giao tiếp.

– Sửa nồi cơm điện Zojirushi không vào điện, mất nguồn

– Sửa nồi cơm điện Zojirushi cắm nhầm điện 220V

– Sửa nồi cơm điện Zojirushi nội địa Nhật bị sượng cơm.

Khi gặp những mã lỗi nồi cơm Zojirushi trên quý khách nên ngưng sử dụng nồi để tránh các hiện tượng chập điện gây cháy nổ và gọi ngay cho đơn vị sửa nồi cơm điện uy tín.

Địa chỉ sửa nồi cơm điện Zojirushi ở Hà Nội
Địa chỉ sửa nồi cơm điện Nhật Zojirushi ở Hà Nội

Bạn nên tìm địa chỉ sửa nồi cơm điện Zojirushi uy tín

Nhiều người nghĩ rằng sửa nồi cơm điện rất đơn giản, sửa đâu cũng được nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Các dòng nồi cơm điện tử cao cấp, nồi cao tần nội địa Nhật có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống bo mạch Inverter hiện đại, thông minh.

Chính vì thế, người sửa chữa nồi cơm điện cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế, việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị. Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số cần thiết mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp nồi cơm điện hoạt động ổn định, không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành phải lâu dài.

Vậy nên không phải trung tâm sửa chữa nồi cơm điện nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi sửa chữa nồi cơm điện tại nhà. Thao tác trung thực, minh bạch, tôn trọng ý kiến khách hàng lên trước tiên chính là phương châm hoạt động của chúng tôi để phát triển.

Địa chỉ sửa nồi cơm điện Zojirushi nội địa Nhật uy tín 

Trung Tâm Bếp Từ Lộc Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nồi cơm điện tử, nồi cao tần nói riêng và hàng điện máy cao cấp nói chung. Là đối tác tin cậy uy tín của nhiều cơ sở kinh doanh hàng điện tử, điện máy để bảo hành sản phẩm sau bán hàng.

Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội có khả năng sửa những pan bệnh khó. Sửa được các lỗi trên nồi cao tần.. Hiện tại khách hàng chính của chúng tôi là các bạn thợ sau khi nhận việc của khách sẽ mang qua chúng tôi sửa để hưởng hoa hồng %. Những yếu tố trên đủ tạo nên uy tín và thương hiệu của chúng tôi trên thị trường suốt thời gian qua.

Dịch vụ sửa nồi cơm điện Zojirushi nội địa chuyên nghiệp 

Nhận thông tin qua tổng đài 0963236382 hoặc facebook, ralo,… từ khách hàng. Tư vấn miễn phí các lỗi đơn giản, hoặc hẹn lịch sửa chữa nồi cơm điện tại nhà với những lỗi cần kiểm tra trực tiếp.

Thợ liên hệ trực tiếp để check lịch hẹn với khách. Đến tận nhà kiểm tra sửa chữa nồi cơm điện nhanh chóng. Mức giá luôn báo chính xác để khách hàng duyệt trước khi bắt đầu công việc.

Tiến hành sửa ngay trước mặt khách theo đúng phương án trước đó. Nếu khách hàng không muốn sửa, thợ sẽ ra về, miễn phí công kiểm tra.

Nấu thử các chức năng của nồi cơm điện để chắc chắn thiết bị đã hoạt động ổn định. Tư vấn cách dùng để tránh lỗi hỏng không mong muốn.

Ghi phiếu thu, thanh toán chi phí sửa chữa nồi cơm điện tại nhà, dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về.

Chỉ thanh toán chi phí sửa chữa khi quý khách hàng đã hài lòng và nồi cơm điện đã hoạt động bình thường.

Bài viết liên quan

Sửa Nồi Cơm Điện Nhật

Sửa Nồi Cơm Điện Nhật

Đăng vào ngày: 10/03/2022

Bạn đang muốn tìm địa chỉ sửa nồi cơm điện Nhật uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng? Bạn không biết đơn vị nào tốt thợ giỏi ? Bạn sợ gặp phải thợ lởm chữa lợn lành thành lợn què, báo giá láo, luộc đồ, thay linh kiện tàu kém chất lượng? Lộc Phát là […]

Xem thêm
Sửa Nồi Cơm Điện Sanyo

Sửa Nồi Cơm Điện Sanyo

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Bạn đang tìm địa chỉ sửa nồi cơm điện Sanyo nội địa Nhật nhưng chưa biết nơi nào sửa chữa tốt, thợ gỏi. Hiện nay để tìm dịch vụ sửa nồi cơm điện trên mang rất dễ dàng, có nhiều nơi hỗ trợ sửa chữa nồi cơm tại Hà Nội tận nơi uy tín nhưng […]

Xem thêm
Mã Lỗi Nồi Cơm Điện Nhật

Mã Lỗi Nồi Cơm Điện Nhật

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Chia sẻ mã lỗi nồi cơm điện Nhật nội địa Hiện nay nồi cơm điện nội địa Nhật đang được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Nhưng việc sửa chữa thì vẫn ít thợ làm được. Vì tính chất phức tạp và đồ sửa chữa không thông dụng. Vậy nên hôm nay với kinh […]

Xem thêm
Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo

Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Địa chỉ sửa chữa nồi cơm điện Cuckoo tại Hà Nội uy tín Nồi cơm điện Cuckoo đã và đang trở thành món đồ gia dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là dòng nồi cao tần. Tuy nhiên qua một thời gian dài hoạt động, thiết bị này lại đột […]

Xem thêm
0963.236.382