Trang chủ » Sửa Nồi Cơm Điện Nhật

Sửa Nồi Cơm Điện Nhật

Bạn đang muốn tìm địa chỉ sửa nồi cơm điện Nhật uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng?

Bạn không biết đơn vị nào tốt thợ giỏi ?

Bạn sợ gặp phải thợ lởm chữa lợn lành thành lợn què, báo giá láo, luộc đồ, thay linh kiện tàu kém chất lượng?

Địa chỉ sửa nồi cơm điện Nhật chuyên nghiệp

Lộc Phát là trung tâm bảo hành, sửa chữa bếp từ, nồi cơm điện Nhật uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Đội ngũ thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm xử lý mọi sự cố liên quan đến nồi cơm cao tần nội địa Nhật.

Chúng tôi chuyên nhận sửa nồi cơm điện Nhật của tất cả các hãng có mặt trên thị trường như: Nồi Zojirushi, Panasonic, Toshiba, Sanyo, Hitachi, Mitsubishi, Tiger.

Sửa nồi cơm điện Nhật tại nhà khách hàng với các lỗi

Mọi khách hàng đến với trung tâm sửa chữa nồi cơm điện Nhật của Lộc Phát đều được bảo hành sửa dứt điểm lỗi. Nếu không triệt để chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100%. Sau đây là những lỗi đã được kỹ thuật viên của trung tâm khắc phục dứt điểm:

 • Sửa nồi cơm không vào điện, mất nguồn
 • Nồi cơm cao tần cắm nhầm điện 220V
 • Sửa nồi cơm điện bị sống cơm, khê cơm.
 • Sửa nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật bị chập cháy.
 • Nồi cơm điện không chọn được chức năng nấu
 • Bị liệt phím, loạn phím điều khiển, không nhận cảm ứng.
 • Sửa nồi cơm điện tử báo lỗi E1, E2, E3,… F1, F2, F3,… C1, C2, C3,..
 • Sửa nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật của các hãng báo lỗi như:
 • Nồi Zojirushi lỗi: E1, E2, E06, E07, E08, E09, E11, E12, E17, E18, E20  H01, H04, H17,…
 • Sửa nồi cao tần nhật Hitachi lỗi: H01, H03, H04, C02, E6,…
 • Nồi cơm Nhật Panasonic báo lỗi: U10, U12,  U15, U20, U23, U24, H01, H02, H03, H12, H27,…
 • Sửa nồi cơm điện Sanyo lỗi: E11, E21, E23, E33, E35, E38, E81,…
 • Sửa nồi cơm điện Toshiba lỗi: F01, F02, F03, F4, F14, C10, C11, C15, C15,…
 • Sửa nồi cơm điện Mitsubishi lỗi: E1, E2, E3, E6, E7, F6, F8,….
 • Sửa nồi cơm điện gặp các sự cố khác…

"Địa

Khi phát hiện sự cố của nồi cơm điện trong quá trình sử dụng, bạn hãy gọi tới hotline của trung tâm. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra nguyên nhân và cách giải quyết nếu nồi gặp phải những lỗi nhỏ, dễ sửa chữa.

Tuy nhiên do là nồi cơm Nhật có cấu tạo rất phức tạp, kén thợ sửa chữa nên chúng tôi khuyên bạn không có chuyên môn kỹ thuật thì hạn chế tự sửa chữa để nồi cơm không gặp sự cố nặng hơn mà hãy yêu cầu thợ sửa nồi cơm điện Nhật chuyên nghiệp tới hỗ trợ sửa chữa tại nhà.

Những ưu điểm về dịch vụ sửa nôi cơm điện Nhật tại nhà của Lộc Phát

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những công nghệ sửa bếp từ, nồi cơm Nhật với những thiết bị hiện đại tân tiến nhất trên thị trường, trang bị và trau dồi thêm đạo đức, kiến thức cho những kỹ thuật mới nhằm đem tới dịch vụ tốt nhất tới người dùng.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và có trách nhiệm cao.

Với phương châm “Khách hàng là nguồn sống doanh nghiệp” và “Uy tín chất lượng số 1” chúng tôi luôn đặt mình là người dùng , hiểu rõ nhu cầu, điều kiện từng khách hàng để phục vụ sửa chữa, kiểm tra tốt nhất có thể. Thời gian hỗ trợ nhanh chóng 30 phút có mặt tại nhà, phục vụ 24/7 và đảm bảo chất lượng cao nhất.

Báo giá sửa nồi cơm điện Nhật rõ ràng trước khi sửa chữa

Quy định chung đối với các kỹ thuật viên là phải báo giá các dịch vụ trước với khách hàng, nêu rõ những thứ cần triển khai khách đồng ý mới thay thế, sửa chữa theo quy trình.

Mã lỗi nồi cơm điện Nhật nội địa
Sửa nồi cơm điện cao tần nội địa

Cam kết dùng linh kiện Nhật chính hãng 100% thay thế

Là đại lý ủy quyền của các hãng bếp điện từ, nồi cơm điện lớn lên khi sửa chữa chúng tôi dùng các linh kiện mà hãng đó cung cấp, nên bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các linh kiện chính hãng có tem mác rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất ở Nhật Bản hoặc hàng cũ còn tốt được tháo máy.

Chế độ bảo hành sửa chữa nồi cơm điện Nhật chu đáo.

Tùy vào các lỗi khi kiểm tra sửa chữa, chúng tôi có chính sách bảo hành sau khi sửa tùy vào các trường hợp khác nhau. Thời gian tối thiểu từ 3 tháng và tối đa 1 năm tùy vào các dòng sản phẩm, linh kiện.

Dịch vụ sửa nồi cơm cao tần Nhật tất cả các ngày

Nồi cơm là thiết bị khách hàng sử dụng hàng ngày để nấu ăn, sinh hoạt nên trung tâm có chính sách sửa chữa tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi mong được phục vụ và làm hài lòng khách hàng có nhu cầu sửa nồi cơm điện Nhật tại nhà ở khu vực Hà Nội.

Bài viết liên quan

Sửa Nồi Cơm Điện Sanyo

Sửa Nồi Cơm Điện Sanyo

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Bạn đang tìm địa chỉ sửa nồi cơm điện Sanyo nội địa Nhật nhưng chưa biết nơi nào sửa chữa tốt, thợ gỏi. Hiện nay để tìm dịch vụ sửa nồi cơm điện trên mang rất dễ dàng, có nhiều nơi hỗ trợ sửa chữa nồi cơm tại Hà Nội tận nơi uy tín nhưng […]

Xem thêm
Mã Lỗi Nồi Cơm Điện Nhật

Mã Lỗi Nồi Cơm Điện Nhật

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Chia sẻ mã lỗi nồi cơm điện Nhật nội địa Hiện nay nồi cơm điện nội địa Nhật đang được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Nhưng việc sửa chữa thì vẫn ít thợ làm được. Vì tính chất phức tạp và đồ sửa chữa không thông dụng. Vậy nên hôm nay với kinh […]

Xem thêm
Sửa Nồi Cơm Điện Zojirushi

Sửa Nồi Cơm Điện Zojirushi

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Trung tâm sửa nồi cơm Nhật chuyên nhận sửa nồi cơm điện cao tần nội địa con voi Zojirushi tại nhà giá rẻ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ vàng với phương […]

Xem thêm
Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo

Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo

Đăng vào ngày: 25/02/2022

Địa chỉ sửa chữa nồi cơm điện Cuckoo tại Hà Nội uy tín Nồi cơm điện Cuckoo đã và đang trở thành món đồ gia dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là dòng nồi cao tần. Tuy nhiên qua một thời gian dài hoạt động, thiết bị này lại đột […]

Xem thêm
0963.236.382